1. หน้าหลัก
  2.    >   ปฏิทินอีเวนต์
  3.    >   Pet Expo Thailand 2018

31พ.ค. 2561

03มิ.ย. 2561

Pet Expo Thailand 2018

ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ค. 2561

เปิดอ่าน : 135

เพิ่มไปยังรายการที่ชื่นชอบ

Pet Expo Thailand 2018
ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 - 3 มิถุนายน 2561
เวลา  10:00 - 20:00 น.
ณ Zone C-Grd, C-2, Plaza ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
จัดโดย  N.C.C. EXHIBITION ORGANIZER CO., LTD.งาน Pet Expo Thailand 2018 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พ.ค ถึง 3 มิ.ย 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น.
ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ชั้น 1 และชั้น 2 ยาวตลอดแนวทั้งโซนพลาซ่า และโซนเอเทรียม
งานดีดี๊มีเพียงแค่ 4 วันเท่านั้น เคลียร์คิวรอกันได้เลยด้วยสินค้า บริการ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น โดยได้รวมร้านค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดที่รักของเรากว่า 250 ร้านค้า มีจำหน่ายทุกอย่างครบทุกความต้องการสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น...

 

  • อาหารสัตว์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน หรือเวชภัณฑ์ต่างๆ
  • เสื้อผ้า เครื่องประดับของสัตว์เลี้ยง
  • อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง รวมถึงตัวช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ
  • รายชื่อโรงแรมและที่พักต่างๆ ทั่วประเทศที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้
  • แนะนำคลินิก และโรงพยาบาลสัตว์อื่นๆ ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทั้งหมด

 

พร้อมบริการสุดพิเศษ จาก "Dog & Cat Health Care by Royal Canin" ที่มาให้บริการตรวจสุขภาพเพื่อนตัวน้อยของเรา แถมยังให้คำแนะนำดีๆ เกี่ยวกับโภชนาการของน้องๆ อีกด้วย

ยิ่งถ้าใครเป็นห่วงสุขภาพของลูกๆ กันอยู่แล้วล่ะก็ ทาง "โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ" พาทีมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาเปิดบูทตรวจสุขภาพ ตรวจโรคและฉีดวัคซีนสัตว์เลี้ยงต่างๆ ทั้งน้องหมา น้องแมว และน้องๆ ตัวเล็กๆ อย่างกลุ่มสัตว์ฟันแทะ ส่วนทาง "โรงพยาบาลสัตว์รัตนาธิเบศร์" ก็มาเหมือนนะคะ พร้อมให้บริการตรวจโรคทั่วไป แถมมีสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เป็นโรคเฉพาะทางไว้ให้เราช็อปปิ้งกันด้วย

เห็นไหมบอกแล้วว่าครบ จบ ทุกอย่างในงานเดียวเลยจริงๆ ใครเล็งสินค้าหรือบริการตัวไหน ในราคาที่ประหยัดสุดๆ กันอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดมาที่งานนี้เลยน้า

และนอกจากตัวสินค้าต่างๆ ที่วางขายกันในงานแล้ว ตลอด 4 วัน เรายังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมายให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น...

โซนแสดงสัตว์ต่างๆ ที่รับประกันความประทับใจแน่นอน เพราะมีทั้ง

1.โซนสัตว์ฟันแทะ นำขบวนโดยกระต่ายสุดน่ารัก สายพันธุ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Czech Frosty ที่มีความน่ารัก ตะมุตะมิเฉพาะตัว หน้ากลม กระดูกหนา ตัวตัน เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ แถมในงานยังมีการประกวดกระต่ายและหนูเควี่สายพันธุ์มาตรฐานระดับนานาชาติในงานด้วย ส่วนใครที่หลงใหลในความขี้เล่น ทะเล้น ของเจ้าแพรี่ด๊อกซ์ สามารถมาสัมผัสตัวเป็นๆ กันได้ในงานนี้เลย

2. โซน Exotic Pet เอาใจคนรักสัตว์พิเศษ อย่างแมงป่องเรืองแสง น้องงูหายากชนิดต่างๆ เต่ายักษ์ นกแก้วอิเล็กตัส เบี๊ยดดราก้อน จิ้งจอกทะเลทราย คาปิบาร่า ไก่ซิลกี้และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกันนี้ยังมีการจัดงานประกวดงูสี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สำหรับใครที่สนใจเลี้ยงสัตว์กลุ่มนี้ ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญ และเหล่าผู้เลี้ยง มาคอยให้ความรู้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้เต็มที่ ได้ยินแบบนี้แล้วสาวกสัตว์แปลกห้ามพลาด

3.โซนสัตว์เลี้ยงแสนรู้ ที่น่ารักสุดๆ มามอบความสนุกและเพลิดเพลินให้เด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น นกซันคอร์นัวในกรงนกขนาดใหญ่ และหมูแคระเวียดนาม เมียร์แคท เจ้าแรคคูนแสนซน นกแก้วมาร์คอร์ และการประกวดของนกฟินซ์ 7 สี ที่คนรักนกต้องรีบมาจับจองที่นั่งร่วมเชียร์ร่วมลุ้นไปกับการประกวดครั้งนี้

และที่พิเศษสุดๆ สำหรับปีนี้ ทางผู้จัดงานได้จัดกิจกรรม Dog Diving ครั้งแรกของเมืองไทย ให้น้องหมาได้ร่วมสนุก น้องหมาบ้านไหนที่ชอบกระโดดน้ำ หรืออยากลองล่ะก็ มาร่วมโชว์ลีลาการกระโดดกันได้เต็มที่เลย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดฮาเฮ ที่ไม่ว่ายังไงก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย เพราะเรามีลานเวทีกิจกรรมสำหรับการแข่งขันสุนัข พร้อมให้ทุกท่านได้พาน้องๆ มาร่วมสนุกและลุ้นชิงของรางวัลเด็ดๆ มากมาย แถมยังมีแฟชั่นโชว์จากน้องหมาในธีมอวกาศจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ชุดเหล่านายแบบนางแบบจะปังแค่ไหน บอกได้คำเดียวจัดเต็มจากนอกโลกเลยล่ะค่า

แค่ได้ยินก็อยากมากันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ความสนุกยังไม่หมดแค่นี้น้า เพราะในงาน ยังมีการเปิดให้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงต่างๆ ได้อย่างเต็มที่
พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก ไบรท์ AF9 ในวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน เวลา 17.00 น. อีกด้วย

ส่วนใครที่สะดวกมาแบบสบายๆ ในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 12.00-13.00 น. เรามีการบันทึกสถิติ
Dog Club Record หรือการร่วมสร้างสถิติรวบรวมน้องหมาพันธุ์เดียวกันที่มาในงานเพื่อชิงรางวัลและของที่ระลึก รับรองว่าลุ้นกันตัวโก่งว่าใครจะได้แชมป์ในปีนี้

ย้ำอีกครั้ง งาน Pet Expo Thailand 2018 ของเรา จัดขึ้นวันที่ 31 พ.ค - 3 มิ.ย 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.
ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซน C ชั้น 1-2 , โซนพลาซ่า และโซนเอเทรียม

รายละเอียดเพิ่มเติม  www.petexpothailand.net


ที่มา : www.thailandexhibition.com

QSNCC (ศูนย์ประชุมฯ สิริกิติ์) กรุงเทพมหานคร